Sunday, 23/09/2018 - 15:28|

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn xã Iachim, chi đoàn trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức lớp đối tượng Đoàn cho những HS tiêu biểu, đủ tuổi hoạt động tốt các hoạt động phong trào, tham gia học vào ngày 01 tháng 03 năm 2017.

Thực hiện quyết định số 27 QĐ/KNĐV ngày 26 tháng 03 năm 2017 của ban thường vụ đoàn xã Iachim. Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức buổi Lễ kết nạp 18 đồng chí là những HS ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .

.Danh sách gồm:

1.     Trần Thị Thu Phương

2.     Nguyễn Văn Trường

3.     Đỗ Đức Tú

4.     Cấn Thị Quỳnh

5.     Phan Thị Trường An

6.     Y Bun

7.     Trương Thị Mỹ Hằng

8.     Nguyễn Đức Khởi

9.     Y Tranh

10.   Y Yoar

11.   Y Giang

12.    Trần Hậu

13.   Phạm Thị Thanh Lam

14.   Y Thiên

15.   Phạm Tiến Pháp

16.   Trịnh Hoàng Sơn

17.   Tạ Duy Tùng

18.    Lê Thị Thùy Trang

Một bạn HS thay mặt cho những bạn HS ưu tú được kết nạp đã đọc đơn xin vào đoàn. Bí thư chi đoàn đọc quyết định kết nạp đoàn viên mới.

Cô Vũ Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên gắn huy hiệu đoàn

và trao sổ đoàn viên cho đoàn viên mới.

Anh Phạm Hồng Chuyên - Phó bí thư đoàn xã lên phát biểu chúc mừng và

giao nhiệm vụ cho các em.

Năm 2018 : 4.417