Sunday, 23/09/2018 - 15:56|

Trường THCS Phan Bội Châu tổng kết năm học 2017 – 2018

Sáng 24/5/2018, Trường THCS Phan Bội Châu, xã Iachim, thành phố Kon Tum tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Về dự với buổi lễ tổng kết có sự tham dự Bà Y Blư phó chủ tịch xã Iachim, Hội khuyến học xã Iachim, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường. Năm học này, thầy trò Trường THCS Phan Bội Châu,  đạt nhiều thành tích nổi bật.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi tổng kết:

Cô Nguyễn Thị Yến dẫn chương trình .

Ông Nguyễn Trọng Thanh - Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến.

Cô Vũ Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản tổng kết năm học và danh sách khen thưởng của học sinh giỏi năm học 2017 – 2018.

Học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh nhận thưởng.

Học sinh giỏi khối 7 nhận thưởng.

Ban đại diện cha mẹ phụ huynh trao phần thưởng học sinh giỏi học sinh khối 8.

Thầy Trịnh Huy Nhất - Phó hiệu trưởng thông qua danh sách học sinh đạt danh hiệu tiên tiến năm học 2017 - 2018.

Bên cạnh những thành tích về học tập còn tuyên dương những tập thể chi đội mạnh trong năm học 2017 - 2018.

Cô Vũ Thị Hằng - trao thưởng cho tập thể xuất sắc.

Cô Nguyễn Thị Yến - Tổng phụ trách trao giải thưởng cho tập thể tiên tiến.

Kết thúc buổi tổng kết trong niềm hân hoan của toàn trường... Bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè  và chuẩn bị cho năm học mới tốt đẹp.

Năm 2018 : 4.417