Wednesday, 20/03/2019 - 14:25|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU

SÔI NỔI LỄ RA QUÂN ĐẦU NĂM

Tiếp nối chương trình Mừng Đảng – Mừng Xuân, mừng Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Được sự chỉ đạo của BGH, Đoàn trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức đợt ra quân tổng dọn vệ sinh trong khuôn viên nhà trường cùng chương trình ngoại khóa vui xuân đầu năm cho CB, GV, NV, HS toàn trường.

Mục đích của hoạt động lần này nhằm làm cho khuôn viên trong nhà trường sạch đẹp tạo cảnh quan, môi trường cho học tập làm việc. Bên cạnh đó còn giáo dục cho học sinh ý thức và trách nhiệm, thúc đẩy tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động vui chơi cùng nhau.

Trong đợt ra quân lần này, Ban Chấp hành đoàn trường đã huy động tất cả chi đội các lớp. Trong quá trình tham gia lao động tất cả các em học sinh trong các chi đội đều ý thức được công việc cao cả mình đang làm nên ai ai cũng tham gia vui vẻ, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Kết thúc buổi lao động khu vực được bàn giao đã trở nên sạch sẽ. Buổi ra quân thành công tốt đẹp, khi mà các em học sinh đã cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. BGH cùng Đoàn trường đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần lao động của các em học sinh đồng thời kết hợp tổ chức buổi ngoại khóa vui xuân 2018.

Qua buổi lao động, cũng như hoạt động ngoại khóa các em học sinh ai cũng năng nổ, tự hào vì đã đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình để mang lại một ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực, hy vọng thông qua hoạt động này các em sẽ thích thú và tràn đầy năng lượng hơn để chuẩn bị bước vào ngày đầu tiên của năm học mới.

Hình ảnh một số hoạt động

Học sinh toàn trường tập trung quét dọn vệ sinh đầu năm

 
 
 
 

Học sinh khối 9 đào hố trồng cây đầu năm

BGH nhà trường tham gia Tết trồng cây đầu năm

BGH nhà trường tham gia Tết trồng cây đầu năm

BGH nhà trường tham gia Tết trồng cây đầu năm

Kết hợp chơi trò chơi ngoại khóa sau khi dọn dẹp vệ sinh toàn trường

Hiệu trưởng phát thưởng bánh kẹo quà tết cho học sinh

[Thùy Dương]

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 03 : 111
Năm 2019 : 620