Wednesday, 20/03/2019 - 14:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU

HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI VÀ CHỈ HUY ĐỘI GIỎI NĂM HỌC 2017 - 2018 & CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018); Nhằm hưởng ứng các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân, đồng thời tạo môi trường cho học sinh rèn luyện tốt chương trình rèn luyện đội viên. Ngày 10/02/2018, Liên đội trường THCS Phan Bội Châu tổ chức vòng chung kết Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy đội giỏi năm học 2017 - 2018.

         Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy đội giỏi với sự tham gia của 19 chi đội đã trải qua vòng sơ loại ngày 01/02/2018, đã chọn ra 9 chi đội xuất sắc vào vòng chung kết. Nội dung thi gồm có: 7 yêu cầu của đội viên, đội hình đội ngũ, nghi lễ Đội, các bài hát sinh hoạt tập thể và kiến thức về Đội.

         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các chi đội suất xắc và trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba cho các chỉ huy Đội giỏi.

         Cô Vũ Thị Hằng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, nhận xét, tuyên dương những những chi đội thực hiện tốt, có nhiều ưu điểm. Đồng thời nhắc nhở, động viên những chi đội thực hiện còn hạn chế.

         Hội thi diễn ra trong dịp tổ chức các hoạt động mừng Đảng - Mừng Xuân nhằm kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện của đội viên và quan trọng hơn chính là giúp nâng cao tính tự giác của đội viên, tự quản của tổ chức Đội và xa hơn là tình cảm gắn bó của tập thể. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thu hút các em đội viên vào các hoạt động Đội. Chính vì tinh thần đó mà nhiều năm qua, Liên đội trường THCS Phan Bội Châu luôn tạo cơ hội để các em được tham gia hội thi bổ ích này.

Một số hình ảnh hội thi

Ban giám khảo hội thi

         Kết hợp với hoạt động của Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy đội giỏi, Nhà trường tổ chức chương trình "Xuân nhân ái - Tết sẻ chia" trao tặng 19 suất quà tết cho 19 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường được đón một các Tết Mậu Tuất đầy đủ, vui tươi, đầm ấm hơn nhân dịp Tết đến Xuân về.

          Đây là một hoạt động nhân ái, nhằm khuyến khích động viên các em học sinh cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện.

Cô Vũ Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh giỏi lớp 9 cấp TP

BGH  nhà trường trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất

 [Nguyễn Thị Yến]      

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 03 : 111
Năm 2019 : 620